Trang chủ

Thông tin về hội thảo VNICT 2023 (@ XXVI)
Ngày 5/10, tại Bắc Ninh, Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND chủ trì phối hợp với Viện Công nghệ thông tin, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Một số vấn đề chọn lọc của công nghệ thông tin và truyền thông (VNICT) lần thứ 26" với chủ đề "Các công nghệ nền tảng trong chuyển đổi số".

Đọc tiếp


Giới thiệu trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND - Đơn vị đồng tổ chức VNICT 2023
Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân trực thuộc Bộ Công an, là cơ sở giáo dục đại học công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân; có trách nhiệm đào tạo cán bộ có trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và trình độ khác; bồi dưỡng chức danh nghiệp vụ kỹ thuật, hậu cần cho lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ của lực lượng Công an nhân dân theo quy định; thực hiện công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế về giáo dục, đào tạo theo chương trình, kế hoạch của Bộ Công an; là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ của lực lượng Công an nhân dân.

Đọc tiếp


Thông tin về hội thảo VNICT 2022 (@ XXV)
Hội thảo Quốc gia thường niên "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" (gọi tắt là Hội thảo VNICT hoặc @) lần thứ XXV được Viện Công nghệ thông tin đồng tổ chức cùng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong các ngày 8-9 tháng 12 năm 2022 tại Hà Nội.

Đọc tiếp


Giới thiệu trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - Đơn vị đồng tổ chức VNICT 2022
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có bề dày lịch sử hơn 120 năm xây dựng và phát triển, tiền thân là hai trường: Trường Chuyên nghiệp Hà Nội (thành lập năm 1898) và Trường Chuyên nghiệp Hải Phòng (thành lập năm 1913). Qua nhiều lần sáp nhập, đổi tên, nâng cấp từ trường Trung học Công nghiệp I lên Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Trải qua hơn 120 năm, ở giai đoạn nào, Trường cũng luôn được đánh giá là cái nôi đào tạo cán bộ kỹ thuật, cán bộ kinh tế hàng đầu của cả nước.

Đọc tiếp


Thông tin về hội thảo VNICT 2021 (@ XXIV)
Hội thảo Quốc gia thường niên "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" (gọi tắt là Hội thảo VNICT hoặc @) lần thứ XXIV được Viện Công nghệ thông tin đồng tổ chức cùng Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông trong các ngày 13-14 tháng 12 năm 2021 tại Thái Nguyên.

Đọc tiếp


Giới thiệu trường Đại học CNTT & TT - Đơn vị đồng tổ chức Hội thảo @ 2021
Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên được thành lập theo Quyết định số 468/QĐ-TTg ngày 30 tháng 3 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở nâng cấp từ Khoa Công nghệ thông tin trực thuộc Đại học Thái Nguyên được thành lập ngày 14/12/2011.

Đọc tiếp


Thông tin về hội thảo @ XXIII (năm 2020)
Hội thảo Quốc gia thường niên "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" (gọi tắt là Hội thảo @) lần thứ XXIII được Viện Công nghệ thông tin đồng tổ chức cùng Trường Đại học Hạ Long trong các ngày 5-6 tháng 11 năm 2020 tại Quảng Ninh.

Đọc tiếp


Giới thiệu trường Đại học Hạ Long - Đơn vị đồng tổ chức Hội thảo @ 2020
Trường Đại học Hạ Long là trường đại học công lập trực thuộc UBND tỉnh Quảng Ninh, thành lập năm 2014 trên nền tảng của hai trường cao đẳng có bề dày lịch sử hơn nửa thế kỷ là Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh và Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Hạ Long. Nằm ở khu vực trung tâm của Quảng Ninh, một tỉnh thuộc vùng Đông bắc Việt Nam, được ví như một "Việt Nam thu nhỏ", có cả biển đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới, Trường có 02 cơ sở: cơ sở 1 tại thành phố Uông Bí, có danh thắng Yên Tử - nơi khởi phát thiền phái Trúc Lâm Yên Tử mang bản sắc đặc thù riêng của Phật giáo Việt Nam; cơ sở 2 tại thành phố Hạ Long, nơi có Vịnh Hạ Long xinh đẹp 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Đọc tiếp


Thông tin về hội thảo @ XXII (năm 2019)
Hội thảo Quốc gia thường niên "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" (gọi tắt là Hội thảo @) lần thứ XXII được Viện Công nghệ thông tin đồng tổ chức cùng Trường Đại học Thái Bình trong các ngày 28-29 tháng 6 năm 2019 tại thành phố Thái Bình.

Đọc tiếp


Thông tin về hội thảo @ XXI (năm 2018)
Hội thảo Quốc gia thường niên "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" (gọi tắt là Hội thảo @) do Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sáng lập và chủ trì tổ chức từ năm 1997, tính đến nay hội thảo đã diễn ra 20 lần tại các Trường/Viện trong cả nước. Hội thảo lần thứ XXI được Viện đồng tổ chức cùng Trường Đại học Hồng Đức trong các ngày 27-28 tháng 7 năm 2018 tại thành phố Thanh Hóa.

Đọc tiếp


Giới thiệu trường Đại học Hồng Đức - Đơn vị đồng tổ chức Hội thảo @ 2018
Trường ĐH Hồng Đức được thành lập theo Quyết định số 797/TTg, ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở 3 trường Cao đẳng đã có bề dày đào tạo hơn 40 năm gồm: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Cao đẳng Y tế Thanh Hoá. Đại học Hồng Đức là trường đại học đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam được thành lập theo mô hình mới: Đại học công lập, đa ngành, trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa và chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đọc tiếp


Thông tin về hội thảo @ XX (năm 2017)
Hội thảo Quốc gia thường niên "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" (gọi tắt là Hội thảo @) do Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sáng lập và chủ trì tổ chức từ năm 1997, tính đến nay hội thảo đã diễn ra 19 lần tại các Trường/Viện trong cả nước. Hội thảo lần thứ XX được Viện đồng tổ chức cùng Trường Đại học Quy Nhơn trong các ngày 23-24 tháng 11 năm 2017 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đọc tiếp


Giới thiệu trường Đại học Quy Nhơn - Đơn vị đồng tổ chức Hội thảo @ 2017
Trường Đại học Quy Nhơn, tiền thân là trường Đại học Sư phạm Quy Nhơn được thành lập từ năm 1977 theo Quyết định số 1842/QĐ ngày 21/12/1977 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục. Năm 1981, Hội đồng Bộ trưởng đã ra Quyết định số 02/HĐBT ngày 13/7/1981 thành lập Trường Đại học Sư phạm Quy Nhơn. Năm 2003, Trường Đại học Sư phạm Quy Nhơn được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 221/2003/QĐ-TTg ngày 30/10/2003 đổi tên thành Trường Đại học Quy Nhơn.

Đọc tiếp


Danh sách các báo cáo đã được đăng kỷ yếu Hội thảo @ 2016
Dưới đây là danh sách các bài đã được chấp nhận đăng ký yếu và sẽ trình bày tại Hội thảo. Bài báo được in trong kỷ yếu phải được ít nhất một tác giả trình bày tại hội thảo.

Đọc tiếp


Một số thông tin về Hội thảo @ 2015
Dưới đây là danh sách các bài đã tham gia trình bày trực tiếp tại Hội thảo. Chỉ những bài đã trình bày tại Hội thảo mới được tham gia vòng phản biện thứ hai để chọn ra các bài in trong Kỷ yếu Hội thảo (có ISBN).

Đọc tiếp


Một số thống kê về hội thảo @ XVII (năm 2014)
Hội thảo Quốc gia lần thứ XVII "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" do Viện Công nghệ thông tin - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và trường Đại học Tây Nguyên, tổ chức tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk từ ngày 30 đến ngày 31 tháng 10 năm 2014.

Đọc tiếp


Thông tin về hội thảo @ XVI (năm 2013)
Ngày 14/11/2013, Hội thảo Quốc gia lần thứ XVI "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin (CNTT) và Truyền thông" (16th National Conference: Selected Problems about IT and Telecommunication) do Viện CNTT - Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam cùng Đại học Duy Tân phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc tại giảng đường cơ sở K7/25 Quang Trung, Đại học Duy Tân,TP.Đà Nẵng.

Đọc tiếp


Những hình ảnh về hội thảo @ XV (năm 2012)
Hội thảo Quốc gia lần thứ XV "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" do Viện Công nghệ thông tin - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội (USTH), tổ chức tại Hà Nội từ ngày 03 đến ngày 04 tháng 12 năm 2012.

Đọc tiếp